Trường THPT Đức Hợp tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo trường với đại diện phụ huynh và đại diện học sinh lần thứ nhất năm học 2023-2024

Đối thoại thường niên giữa lãnh đạo trường với đại diện phụ huynh và nđại diện học sinh

Chiều ngày 4/11/2023, tại phòng họp HĐGD nhà trường đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo trường với đại diện phụ huynh và đại diện học sinh lần thứ nhất năm học 2023-2024. Đây là hoạt động thường niên, được nhà trường duy trì trong nhiều năm nay với mong muốn lắng nghe ý kiến, góp ý của các bậc phụ huynh và các em học sinh đối với các hoạt động giáo dục của nhà trường từ đó, lãnh đạo trường có sự điểu chỉnh, bổ sung các hoạt động để đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Dự buổi đối thoại có Thầy giáo Hà Quang Vinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong BGH, Bí thư Đoàn trường, thư ký HĐGD nhà trường cùng 51 phụ huynh và học sinh đại diện cho hơn 1000 phụ huynh và hơn 1000 học sinh.

Tại hội nghị, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã thẳng thắn phát biểu với hơn 30 ý kiến, đối thoại, trao đổi với lãnh đạo nhà trường với tinh thần cởi mở về nhiều nội dung như công tác dạy và học, cơ sở vật chất, an ninh, nề nếp, các hoạt động tập thể, vấn đề an toàn giao thông, các khoản thu góp, vấn đề tư vấn hướng nghiệp, hoạt động của các câu lạc bộ v.v...tất cả các ý kiến đã được lãnh đạo nhà trường giải đáp, tiếp thu.

Sau đây là một số hình ảnh: