TỔ SINH - THỂ - QUỐC PHÒNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC MÔN HỌC THÁNG 9 NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn cụm thi đua số 3 năm học 2023 – 2024 của Sở GD & ĐT Hưng Yên, với mục đích kịp thời tháo gỡ những khó khăn về chuyên môn trong việc thực hiện xây dựng kế hoạch giáo dục chương trình GDPT 2018; tạo điều kiện và cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy cho giáo viên về các nội dung liên quan đến thực hiện chương trình sách giáo khoa lớp 10 và lớp 11 chương trình GDPT 2018; góp phần phát huy tính chủ động và sáng tạo của giáo viên, đồng thời thúc đẩy phong trào bồi dưỡng đội ngũ giáo viên Giáo dục thể chất (GDTC) của các nhà trường trong cụm thi đua, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2023, trường THPT Nam Phù Cừ đã tổ chức Hội thảo sinh hoạt chuyên môn – môn GDTC các trường thuộc cụm thi đua số 3, năm học 2023 - 2024.

...