Trường THPT Đức Hợp đã tổ chức Hội thảo sinh hoạt chuyên môn môn Địa lí các trường thuộc cụm thi đua số 3 năm học 2023-2024

Căn cứ Kế hoạch tổ chức các hội thảo chuyên môn năm học 2023-2024 của cụm thi đua số 3 các trường THPT tỉnh Hưng Yên, hôm nay ngày 25/9/2023 tại trường THPT Đức Hợp đã tổ chức Hội thảo sinh hoạt chuyên môn môn Địa lí các trường thuộc cụm thi đua số 3 năm học 2023-2024 với 4 nội dung cụ thể như sau:

1. Sử dụng phương pháp dạy học tích cực.

2. Công tác đổi mới việc ra đề kiểm tra đánh giá

3. Một số công cụ KT, ĐG

4. Ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong giảng dạy và học tập.

Buổi hội thảo có sự góp mặt của gần 20 GV môn Địa lí từ 10 trường trong cụm thi đua số 3 như THPT Đức Hợp; THPT Nam Phù Cừ; THPT Nguyễn Trung Ngạn; THPT Nguyễn Siêu; THPT Nghĩa Dân; THPT Minh Châu; THPT Phạm Ngũ Lão; THPT Trần Quang Khải; THPT Trần Hưng Đạo và THPT Triệu Quang Phục.

Hội thảo diễn ra trong khoảng 3h với nhiều trao đổi, thảo luận rất bổ ích liên quan đến 4 nội dung nêu trên. Các trường tham gia hội thảo đều tích cực chuẩn bị nội dung báo cáo và tích cực tham gia trong quá trình thảo luận.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo: