LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN VÀ TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP

Chiều ngày 29/04/2022, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa nhà trường với trường THPT Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Tham dự chương trình, về phía trường THPT Đức Hợp có thầy Hà Quang Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng các thầy cô đại diện các Bộ môn và đặc biệt là gần 50 học sinh tiêu biểu đại diện cho gần 1000 học sinh của nhà trường.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN VÀ TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP

Chiều ngày 29/04/2022, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa nhà trường với trường THPT Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Đây là ngôi trường có lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển, có cơ sở vật chất ổn định, đội ngũ nhà giáo giỏi với chuyên môn nghiệp vụ cao, luôn tâm huyết với nghề.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết hợp tác giữa 2 nhà trường

Tham dự chương trình, về phía trường THPT Đức Hợp có thầy Hà Quang Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy Lưu Quang Hưởng – Phó Hiệu trưởng, thầy Bùi Thành Nam – Chủ tịch công đoàn trường, thầy Trần Đức Khánh – Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô đại diện các Bộ môn và đặc biệt là gần 50 học sinh tiêu biểu đại diện cho gần 1000 học sinh của nhà trường.

Về phía trường Đại học SPKT Hưng Yên có NGƯT.PGS.TS. Chu Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; cô Đặng Vân Anh – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông; TS. Vũ Hồng Sơn – Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học đối ngoại và Hợp tác quốc tế; cô Chu Thị Minh Huệ – Phó trưởng Bộ môn Công nghệ phần mềm khoa Công nghệ thông tin, Cựu học sinh trường THPT Đức Hợp.

Nghi thức ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị

Thay mặt trường Đại học SPKT Hưng Yên, PGS.TS. Chu Văn Tuấn đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu trường THPT Đức Hợp đã sẵn sàng hợp tác và tạo mọi điều kiện thuận lợi để buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. Trường Đại học SPKT Hưng Yên cam kết sẽ cử các đoàn chuyên gia tư vấn về hướng nghiệp, giáo dục STEM, khởi nghiệp; hỗ trợ triển khai công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ cho giáo viên và học sinh trường THPT Đức Hợp; tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên về Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ,...

PGS. Chu Văn Tuấn phát biểu tại lễ ký kết

Cảm ơn trường Đại học SPKT Hưng Yên, thầy Hà Quang Vinh đã đánh giá cao những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong hơn 55 năm hình thành và phát triển, đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác với Nhà trường để các em học sinh có cơ hội tiếp cận được các thông tin chính thức về các ngành đào tạo, mô hình đào tạo; về định hướng công tác, lựa chọn ngành nghề; cơ sở vật chất; các kiến thức khoa học kỹ thuật của trường Đại học SPKT Hưng Yên khi còn đang học THPT.

Thầy Hà Quang Vinh phát biểu tại lễ ký kết

Lãnh đạo 2 nhà trường đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ, nhất trí thiết lập mối quan hệ giao lưu hợp tác giữa 2 đơn vị theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng.

Tại buổi lễ ký kết, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh có thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện.

Lãnh đạo 2 trường trao học bổng cho các em học sinh tiêu biểu

Cũng tại buổi ký kết, Các chuyên gia của nhà trường cũng đã giới thiệu đến các em học sinh của THPT Đức Hợp những nội dung cơ bản giáo dục STEM đồng thời trao tặng và hướng dẫn vận hành robot thông minh – một sản phẩm của giáo dục STEM.

Các em học sinh của THPT Đức Hợp chạy thử robot thông minh

Đại diện lãnh đạo 2 nhà trường đều rất vui mừng vì bước tiến mới này, hy vọng đây sẽ là bước đệm gieo mầm cho mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 nhà trường trong tương lai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI HỘI NGHỊ

🔷 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên - Nơi hiện thực ước mơ

📌 Trụ sở chính: Khoái Châu, Hưng Yên

🔷 Liên hệ với chúng tôi:

👉 Website: http://utehy.edu.vn/ | http://tuyensinh.utehy.edu.vn

👉 YouTube: https://bit.ly/3IzEyvl