Chi bộ trường THPT Đức Hợp tổ chức Lễ chuyển đảng chính thức đối với đảng viên dự bị.

Lễ chuyển đảng chính thức đối với đảng viên dự bị

Ngày 31/3/2022, Chi ủy chi bộ trường THPT Đức Hợp đã tổ chức Lễ chuyển đảng chính thức đối với đảng viên dự bị Nguyễn Thị Thu Huyền, Tổ Sử - Địa - GDCD và đảng viên dự bị Trịnh Thị Nhàn, Tổ Lý-Hóa-CN.

Dự Lễ chuyển đảng chính thức có đồng chí Hà Quang Vinh - Bí thư chi bộ, các đồng chí trong Ban chi ủy và toàn thể đảng viên trong chi bộ trường.

Thay mặt các đồng chí đảng viên dự bị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền đã đọc bản tự kiểm điểm, đồng chí Nguyễn Tuấn Định thay mặt các đồng chí được chi bộ phân công giúp đỡ đảng viên dự bị đọc bản nhận xét. Cuối cùng đồng chí Hà Quang Vinh - Bí thư chi bộ thay mặt BTV Huyện ủy đọc Quyết định chuyển đảng chính thức đối với đồng chí Huyền và đồng chí Nhàn, đồng thời trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 2 đồng chí.

Dưới đây là một số hình ảnh: