Chi bộ Trường THPT Đức Hợp tổ chức học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh Hưng Yên lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra trong các ngày từ 24-26/10/2020 với phương châm “Đoàn kết – Dân chủ - Kỷ cương – Sáng tạo – Phát triển”. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp và đã ra Nghị quyết nêu lên những nhiệm vụ trong tâm trong nhiệm kỳ 2020-2025. Chiều ngày 15/1/2021, tại Hội trường trường THPT Đức Hợp, đã diễn ra buổi học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XIX.

Tại buổi học tập có mặt đông đủ các thầy cô giáo trong chi bộ, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Dịp này nhà trường được báo cáo viên của Huyện ủy Kim Động là đ/c Nguyễn Nam Ninh, Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Kim Động là về giảng dạy. Cuối buổi học, các đ/c Đảng viên Chi bộ đã tiến hành làm Bài thu hoạch. Sau đây là một số hình ảnh buổi học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên, lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 tại Chi bộ trường THPT Đức Hợp.

Đ/c Hà Quang Vinh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giới thiệu Báo cáo viên và Chương trình học tập

Đ/c Nguyễn Nam Ninh, Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Kim Động  - Báo cáo viên tại buổi học