LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 14/2/2019, thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhà trường, Ban chi ủy chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Hoàng Thị Tươi (Giáo viên Địa Lý) và Phạm Thị Thúy (Nhân viên Văn thư)....

Về dự Lễ kết nạp Đảng viên mới đợt này có đồng chí Trần Thị Tuyết, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy Kim Động. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hà Quang Vinh, Bí thư Chi bộ trường THPT Đức Hợp đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Tươi (Giáo viên Địa Lý) và Phạm Thị Thúy (Nhân viên Văn thư) sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đồng chí Hà Quang Vinh, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp

Đồng chí Hoàng Thị Tươi đại diện phát biểu tuyên hứa trước Đảng kỳ

Đồng chí Hà Quang Vinh phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Bài và ảnh: Ban biên tập