Đồng chí Nguyễn Văn Phê - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên dự sinh hoạt chi bộ tháng 12/2021 tại chi bộ trường THPT Đức Hợp.

Chi bộ trường THPT Đức Hợp tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 12/2021.

Ngày 2/12/2021 chi bộ trường THPT Đức Hợp đã tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 12/2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Phê - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên.

Sau phần điểm danh, thu nộp đảng phí tháng 12 theo quy định. Thay mặt Ban chi ủy, đồng chí Hà Quang Vinh - Bí thư chi bộ, chủ trì hội nghị đã điểm các nội dung chính trong thông báo nội bộ tháng 12/2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, kiểm điểm hoạt động của chi bộ tháng 11 và triển khai kế hoạch tháng 12/2021. Đồng chí Nguyễn Thị Én - Phó Bí thư chi bộ, báo cáo viên đã thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế. Sau đó các đông chí đảng viên phát biểu ý kiến nhận xét, thảo luận các nội dung đã được Ban chi ủy triển khai. Cuối cùng đồng chí Bí thư chi bộ, chủ trì hội nghị kết luận các nôi dung của buổi sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Phê đánh giá cao các nội dung chi bộ đã chỉ đạo trong tháng 11/2021 và các nội dung dự kiến chỉ đạo trong tháng 12/2021. Trong đó nổi bật là kế hoạch tổ chức phong trào "Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Đức Hợp nhận đỡ đầu một học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19", coi đây là hoạt động đầy tính nhân văn, cần thiết và phù hợp trong bối cảnh dịch bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh: