CLB Tiếng Anh Trường THPT Đức Hợp sinh hoạt tháng 1/2022 với chủ đề - "Tết Nguyên đán"

Chiều ngày 20 tháng 1 năm 2022, câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Đức Hợp tổ chức hoạt động sinh hoạt tháng 1/2022. Tới dự buổi sinh hoạt CLB có cô Nguyễn Thị Én – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường,  thầy Lưu Quang Hưởng – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường,  các cô giáo viên bộ môn tiếng Anh, và đặc biệt là đông đủ các bạn thành viên yêu tích cực của CLB.

Người viết: Trần Thị Thúy

Tổ viên tổ Ngoại ngữ

Với chủ đề là “Tết Nguyên đán”, CLB muốn tiếp tục tạo môi trường học tập vui vẻ, trao đổi cởi mở, thoải mái và học tiếng Anh trong cộng đồng một cách tự nhiên nhất. Do tình hình dịch bệnh và việc học tập vẫn diễn ra trực tuyến, tuy nhiên các bạn học sinh đã rất tích cực tham gia các hoạt động trước, trong và sau khi kết thúc các hoạt động của câu lạc bộ. Các bạn học sinh là thành viên CLB đã tham gia với vai trò MC, người hướng dẫn, người trình bày, người chơi và có thật nhiều niềm vui. Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động: