• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP, HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Đức Hợp chúc mừng và chia tay các đ/c CB-GV-NV luân chuyển công tác

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi làm việc và công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên.

Sáng ngày 03/8/2022, BGH Trường PTTH Đức Hợp đã tổ chức chia tay cô giáo Đặng Thị Phượng- Giáo viên môn Lịch sử và cô Đặng Thị Liên - Nhân viên kế toán nhà trường. Dự buổi lễ có thầy Hà Quang Vinh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, các thầy cô trong BGH và các thầy cô giáo, nhân viên của Trường.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Sở GD-ĐT, thầy Hà Quang Vinh đã công bố quyết định điều động đối với cô Đặng Thị Phượng và cô Đặng Thị Liên, đồng thời thầy Hiệu trưởng cũng thay mặt tập thể nhà trường chia sẻ lại những kỷ niệm và tình cảm của nhà trường đối với hai cô và gửi lời chúc hai cô tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao thời gian tới.

Trong suốt thời gian công tác tại Trường PTTH Đức Hợp, cô Đặng Thị Phượng luôn thể hiện là một giáo viên tâm huyết, yêu nghề và có trình độ chuyên môn tốt. Cô đã tham gia giảng dạy nhiều khoá học sinh và để lại nhiều tình cảm cho các thế hệ học trò mình đã dìu dắt. 

Tuy không trực tiếp tham gia giảng dạy và thời gian công tác ngắn nhưng trên cương vị là nhân viên kế toán, cô Đặng Thị Liên cũng có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường. Theo đó, trên phương diện chuyên môn, luôn nắm chắc nguyên tắc quản lý tài chính, tham mưu cho cấp ủy, BGH nhà trường tổ chức tốt các nội dung công tác liên quan. Đồng thời, cô Liên cũng tích cực tham gia các hoạt động chung của nhà trường, góp phần xây dựng nhà trường văn hoá, văn minh, thân thiện.

Theo quyết định điều động, cô Đặng Thị Phượng sẽ chuyển công tác về Sở GĐ-ĐT còn cô Đặng Thị Liên  nhận công tác tại Trường PTTH Hưng Yên.

Cũng trong sáng nay, trường THPT Đức Hợp cũng chào đón cô Nguyễn Thị Thu Hường - nhân viên kế toán chuyển từ THPT Hưng Yên về trường công tác.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Toàn cảnh buổi chia tay đ/c Liên, đ/c Phượng chuyển công tác và chào mừng đ/c Hường về công tác tại trường

Các đ/c lãnh đạo nhà trường và đoàn thể trong trường chúc mừng đ/c Liên và đ/c Phượng

Tổ Sử Địa - Công dân chúc mừng đ/c Phượng chuyển công tác về đơn vị mới

Tổ hành chính chúc mừng đ/c Liên chuyển công tác về đơn vị mới

Các đ/c Tổ trưởng 6 tổ chuyên môn tặng quà lưu niệm và chúc mừng đ/c Liên

Bài và ảnh: Thầy Khánh - BT Đoàn trường

 


Tác giả: Trường THPT Đức Hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website