Chi bộ trường THPT Đức Hợp tổ chức chia tay đồng chí Đặng Thị Liên chuyển công tác

Sáng ngày 20/7/2022, Chi bộ tổ chức chia tay đồng chí Liên chuyển công tác về đơn vị THPT Hưng Yên.

Sáng 20 tháng 7 năm 2022, trong không khí họp mặt trang trọng và ấm áp, Chi bộ trường THPT Đức Hợp đã tổ chức buổi chia tay Đ/c Đặng Thị Liên, đảng viên – nhân viên Kế toán chuyển công tác và sinh hoạt Đảng về đơn vị mới. Dự buổi chia tay có Đ/c Hà Quang Vinh - Bí thư Chi bộ; các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ trường THPT Đức Hợp tham dự.

Đ/c Hà Quang Vinh - Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng Đ/c Đặng Thị Liên

Đồng chí Đặng Thị Liên, sinh ngày 14/2/1985, quê quán Phù Ủng - Ân Thi về trường công tác từ 2015. Đồng chí luôn chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, luôn cập nhật thông tin về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác. Thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng.

Chi ủy Chi bộ chụp ảnh lưu niệm với đ/c Đặng Thị Liên

Trong cuộc sống và trong công tác đồng chí đều có lối sống lành mạnh, trong sáng, đúng tư cách của người đảng viên, tư cách đạo đức nghề nghiệp, không vi phạm 19 điều đảng viên không được làm.

Trong sinh hoạt chi bộ, đ/c Liên luôn làm tốt công tác phê và tự phê bình, tôn trọng giúp đỡ mọi người xung quanh. Với những ưu điểm trên, đồng chí luôn được công nhận “Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ” qua các năm. Mặt khác, Trong thời gian công tác không quá dài nhưng đồng chí Liên đã thể hiện được năng lực chuyên môn trong lĩnh vực công tác của mình và hoàn thành nhiệm vụ tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bài và ảnh: Thầy Khánh

Tác giả: Trường THPT Đức Hợp