Trường THPT Đức hợp tổ chức cho học sinh tựu trường, lao động, trang trí cây điều ước, con đường thành công, thăm quan phòng truyền thống.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2023 – 2024,  các thày cô giáo trường THPT Đức Hợp – Kim Động – Hưng Yên đã sự chuẩn bị chu đáo của để xây dựng kế hoạch hoạt động của tổ chuyên môn, KH hoạt động của nhà trường và KH giáo dục cá nhân. Bên cạnh đó các thày cô chủ nhiệm cũng đã tổ chức đón HS tựu trường với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Các em học sinh được đến trường thăm quan phòng truyền thống để hiểu thêm về truyền thống giáo dục của nhà trường trong hơn 40 năm qua. Các em cũng được thăm quan thư viện của nhà trường và có cơ hội được đọc sách tại chỗ hoặc mượn sách về nhà. Các em cũng được thăm quan các phòng thực hành bộ môn của trường như phòng sinh, hóa, lí, tin, phòng Stem. Các em cũng được thăm quan con đường thành công ghi danh những thày cô giáo và các bạn HS có nhiều thành tích trong năm học 2022 – 2023 để có động lực phấn đấu trong năm học mới. Ngoài ra các em cũng tham gia lao động vệ sinh trong lớp và quanh khuôn viên của nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh: