Đoàn trường THPT Đức Hợp – huyện Kim Động – tỉnh Hưng Yên đã tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

Nhân dịp kỉ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), Đoàn trường THPT Đức Hợp – huyện Kim Động – tỉnh Hưng Yên đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa đối với đoàn viên thanh niên trong trường. Tiêu biểu trong các hoạt động đó là giải bóng đá nam học sinh, cuộc thi “khoảnh khắc thày cô” và cuộc thi kéo co.

Với cuộc thi “khoảnh khắc thày cô” đã ghi lại rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng của các thày cô giáo trong nhà trường. Qua đó thể hiện sự biết ơn của các em học sinh với các thày cô giáo – những người đã dành tâm huyết cả đời cho sự nghiệp “trồng người”.  Sau đây là 1 số hình ảnh về cuộc thi: