Trường THPT Đức Hợp tổ chức nhiều chương trình động viên dành cho thầy và trò trong công tác bồi dưỡng HSG cấp tỉnh năm học 2022-2023

Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG) là một nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường đồng thời góp phần nhỏ trong việc bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước.

Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG) là một nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước. Nhận thức được nhiệm vụ quan trọng đó, Cán bộ quản lý và giáo viên, học sinh trường THPT Đức Hợp đã thực hiện có hiệu quả công tác bồi dưỡng HSG và đã đạt được những thành công nhất định. Trong năm học 2020-2021, đội tuyển HSG của nhà trường đã đạt được 11 giải HSG cấp tỉnh trong đó có 3 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích. Để có được những thành tích trên, phải kể đến sự chỉ đạo, quan tâm sâu sát và kịp thời của Ban giám hiệu. Nhà trường đã có những kế hoạch cụ thể cho công tác bồi dưỡng HSG ngay từ đầu năm học. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều thầy, cô có kinh nghiệm đặc biệt là rất tâm huyết trong công tác bồi dưỡng HSG. Về phía học sinh, có nhiều em đam mê, hứng thú, có ý thức nỗ lực phấn đấu vươn lên.

Gặp mặt các cựu HSG đoạt giải HSG các năm học trước để động viên tinh thần các em trong đội

Đội tuyển HSG năm học 2022-2023 chụp hình cùng BGH và các thầy cô giáo phụ trách tại Bảo tàng Hưng Yên và Văn miếu Xích Đằng - Hưng Yên

Lớp

Môn