Trường THPT Đức Hợp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt năm 2020

Trường THPT Đức Hợp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2020-2021, thầy và trò trường THPT Đức Hợp đã tổ chức một buổi Hội chợ từ thiện nhằm gây quỹ, quyên góp ủng hộ giáo dục các tỉnh miền Trung. Kết thúc hội chợ, BTC đã thu được hơn 30.000.000 đồng, trong đó BGH nhà trường quyết định chuyển 5.000.000 đồng đến Hội chữ thập đỏ huyện Kim Động để góp phần ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Số tiền còn lại nhà trường mong muốn được trao tận tay cho thầy và trò một trường tiểu học ở Hà Tỉnh. Ngày 12/12/2020 đoàn công tác của trường THPT Đức Hợp đã trao số tiền 25.000.000 đồng ủng hộ thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh. Đây là 1 trong 4 trường tiểu học bị ngập nặng nhất của huyện Cẩm Xuyên trong trận lũ kinh hoàng cuối tháng 8 đầu tháng 9 vừa qua. Toàn bộ các lớp học tầng 1 của trường bị nước ngập sâu gần 2m, bàn ghế làm bằng gỗ ép bị hỏng, không sử dụng được.

Dưới đây là một số hình ảnh: