Trường THPT Đức Hợp tổ chức Hội thảo sinh hoạt chuyên môn theo hướng NCBHMH tháng 11/2020

Chiều ngày 19/11/2020, theo kế hoạch của nhà trường, thực hiện đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng Nghiên cứu Bài học môn học, tháng 11 này, tổ Toán và tổ Sử - Địa – Công dân tiến hành giờ giảng mẫu. Chiều 26/11/2020 các tổ đã tổ chức họp nhận xét, rút kình nghiệm các giờ dạy.

Tham gia dự giờ có các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Sau khi đại diện các tổ tiến hành giảng mẫu vào chiều ngày 19/11/2020, các thầy cô giáo dự giờ sẽ có 1 tuần nghiên cứu bài giảng mẫu để chuẩn bị cho hội thảo vào 14h chiều ngày 26/11/2020. Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khi cởi mở, có rất nhiều ý kiến đóng góp về phương pháp và kỹ thuật dạy học được đưa ra sổi nổi nhằm đánh giá hiệu quả của các phương pháp và kĩ thuật dạy học tới từng hoạt động học tập. Kết luận buổi hội thảo, thầy giáo Hà Quang Vinh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần sãn sàng nhận nhiệm vụ của các thầy cô tham gia giảng mẫu đồng thời thầy cũng nhắc lại các việc làm được, chưa được thông qua các giờ dạy này. Các ý kiến đều được tập thể thầy cô tổ Toán, tổ Sử-Địa-CD trân trọng tiếp thu, điều chỉnh và vận dụng vào quá trình giảng dạy của mình.