Trường THPT Đức Hợp tổ chức Hội thảo xây dựng Trường học hạnh phúc

Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học 2020 – 2021 của trường THPT Đức Hợp. Được sự đồng ý của Tiến sỹ Đặng Tự Ân – Nguyên Vụ trưởng Vụ giáo dục tiểu học; Giám đốc Quỹ hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông Việt Nam (VIGEF) và lãnh đạo Sở GD-ĐT Hưng Yên. Trường THPT Đức Hợp tổ chức buổi Hội thảo trao đổi các nội dung liên quan đến việc xây dựng mô hình Trường học hạnh phúc – Một trong những mô hình trường học đang được nhiều cơ sở giáo dục quan tâm và mong muốn xây dựng trong bối cảnh hiện nay.

Tài liệu mời thầy cô Tải về tại đây

Chiều ngày 21/11/2020, tại trường THPT Đức Hợp đã diễn ra buổi hội thảo về việc xây dựng trường học hạnh phúc. Dự buổi hội thảo, đồng thời cũng là diễn giả chính có Tiến sỹ Đặng Tự Ân – Nguyên Vụ trưởng Vụ giáo dục tiểu học; Giám đốc Quỹ hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông Việt Nam (VIGEF). Về phía Sở GD-ĐT Hưng Yên có Bà Nguyễn Thị Hồng Thúy, Trưởng phòng Quản lý chất lượng; Ông Trần Đắc Viện, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục; Các ông bà là Hiệu trưởng các trường THPT Ân Thi, Nguyễn Trung Ngạn, Phạm Ngũ lão, THPT Tiên Lữ, Nghĩa Dân, Kim Động; Khối THCS gồm: THCS Lương Bằng, Đức Hợp, Mai Động; Khối Tiểu học: Tiểu học Đồng Thanh, Song Mai, Lương Bằng.

Tiến sỹ Đặng Tự Ân trình bày những vấn đề cơ bản, cốt lõi của trường học hạnh phúc

Toàn cảnh hội thảo

Các đại biểu khách mời chăm chú lắng nghe nội dung về xây dựng trường học hạnh phúc

Bà Nguyễn Thị Hồng Thúy, Trưởng phòng Quản lí chất lượng, Sở GD-ĐT Hưng Yên (thứ 2 từ phải sang)