Trường THPT Đức Hợp long trọng tổ chức Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tiếp nhận 68 bộ máy tính do cựu học sinh, các tập thể lớp và các nhà hảo tâm trao tặng

Sáng ngày 14/11/2020, tại Đức Hợp, trường THPT Đức Hợp đã tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là hoạt động rất ý nghĩa nằm trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ kỷ niệm có đầy đủ các thầy cô công tác tại nhà trường, các thầy cô đã nghỉ công tác, đại diện các thế hệ học sinh và gần 1000 học sinh các khối đang học tập tại trường. Tại lễ kỷ niệm, thầy giáo Hà Quang Vinh- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc nhắc lại truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn. Kết thúc diễn văn thầy giáo Hà Quang Vinh đại diện cho hội đồng sư phạm nhà trường cảm ơn những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo đối với sự nghiệp phát triển của nhà trường, cảm ơn Quý phụ huynh, các tập thể lớp, cựu học sinh và nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng mọi hoạt động của nhà trường. Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tiếp nhận 68 bộ máy tính để bàn do đại diện nhiều lớp của các thế hệ học sinh của nhà trường và một số nhà hảo tâm đã trao tặng nhằm phục vụ công tác dạy học cho nhà trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, với nhiều cảm xúc đan xen của các cựu học sinh khi có dịp được trở lại trường - nơi chắp cánh bao ước mơ và gắn bó kỉ niệm với lớp lớp học trò qua nhiều thế hệ....

Qua buổi kỷ niệm, chúng tôi dành sự tri ân sâu sắc nhất đối với tình cảm mà Quý phụ huynh, các tập thể lớp, các cựu học sinh và nhà hảo tâm đã dành cho nhà trường. Đặc biệt tình cảm từ các em là cựu học sinh khiến chúng tôi lại có dịp nói: "Hôm nay các em tự hào về nhà trường, Ngày mai nhà trường tự hào về các em".

Album ảnh mời Các cựu học sinh tải về tại đây

Thầy giáo Hà Quang Vinh, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc chương trình

Bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng cảm ơn các tập thể cá nhân

tại Chương trình "Trao máy tính, Tặng tương lai"