Sức lan tỏa từ Chương trình Trao máy tính - Tặng tương lai của trường THPT Đức Hợp

Chương trình đã kết thúc với 68 bộ máy tính để bàn được các cựu học sinh của nhà trường ủng hộ.

Với mong muốn các em học sinh được tiếp cận với công nghệ, bổ sung thêm phòng học cho bộ môn Tin học, hỗ trợ học Ngoại ngữ và chuẩn bị cho việc kiểm tra, thi trên máy tính. Những ngày đầu tháng 6/2020 BGH nhà trường đã quyết định kêu gọi sự chung tay, ủng hộ máy tính để bàn từ các cựu học sinh, các tập thể lớp đã ra trường thông qua Chương trình Trao máy tính - Tặng tương lai.

Chương trình đã nhanh chóng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các cựu học sinh và có sức lan tỏa lớn, trở thành cầu nối các thế hệ học sinh với nhau và với nhà trường. Kết thúc chương trình, BTC đã nhận được 68 bộ máy tính để bàn và xây dựng được 2 phòng máy khang trang, hiện đại. Ngày 20/11/2020 nhà trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tiếp nhận các bộ máy tính từ các tập thể lớp và các cựu học sinh của nhà trường. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các em học sinh trong bối cảnh ngành giáo dục đang đổi mới căn bản, toàn diện và chủ trường chuyển đổi số của Chính phủ đang được các cấp, các ngành tích cực hưởng ứng, tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình: