KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN THÁNG 3 NĂM 2024 - NỀN TẢNG CHO TƯƠNG LAI CỦA THẾ HỆ TRẺ TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP

Ngày 30/3 vừa qua, tại Trường Trung học Phổ thông (THPT) Đức Hợp, một sự kiện ý nghĩa đã diễn ra khi hơn 141 em học sinh được kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Lễ kết nạp này không chỉ là dịp để các em thể hiện niềm tự hào, mà còn là cơ hội để họ cam kết với sự nghiệp xây dựng đất nước và tương lai của bản thân.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, lễ kết nạp đã diễn ra suôn sẻ với sự tham gia của đại diện từ Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và đặc biệt là các Đoàn viên đã có những chia sẻ ý nghĩa và tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia vào tổ chức thanh niên quan trọng này.

"Đây là bước chuyển mình lớn trong cuộc đời học sinh của chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ gìn giữ và thực hiện những nguyên tắc, nguyên lý của Đoàn và chăm chỉ học tập, rèn luyện để trở thành những công dân tốt cho xã hội," chia sẻ Lê Thị Mai Anh - 10A7, một trong số các em học sinh mới kết nạp.

Cùng với việc kết nạp đoàn viên, lễ kỷ niệm cũng đánh dấu một chặng đường quan trọng trong việc xây dựng ý thức trách nhiệm và tình thần đoàn kết, xung kích của các em học sinh. Đồng thời, thông qua hoạt động này, trường THPT Đức Hợp cũng mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục toàn diện, giúp các em phát triển toàn diện về tư duy, phẩm chất và kỹ năng sống.

Qua lễ kết nạp đoàn viên, những hình ảnh đầy xúc động và những lời tuyên thệ đầy ý nghĩa của các em học sinh đã khắc sâu trong lòng mọi người và chắc chắn sẽ là nguồn động viên lớn lao cho các em trong hành trình phát triển và trưởng thành.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024), trường THPT Đức Hợp đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Đặc biệt tháng 3 cũng để lại dấu ấn với sự nhiệt huyết, tích cực, sáng tạo của rất nhiều đoàn viên, thanh niên. Để ghi nhận sự cố gắng của các thanh niên ưu tú, Đoàn trường THPT Đức Hợp đã tổ chức lớp cảm tình Đoàn để giáo dục ý nghĩa, truyền thống của Đoàn. Ngày 30/3/2024 BCH Đoàn cũng tổ chức kết nạp cho 141 thanh niên xuất sắc. Sau khi được kết nạp vào Đoàn các em đã rất phấn khởi và hứa sẽ cố gắng phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên trong các hoạt động học tập cũng như các phong trào do nhà trường tổ chức. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi học cảm tình Đoàn và lễ kết nạp đoàn viên mới ở trường THPT Đức Hợp: