TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP KỈ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024)

Trong bầu không khí hào hứng, sôi nổi chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), khắp muôn nơi đã được tô điểm bởi sắc xanh của màu áo tình nguyện, khắp cả nước tuổi trẻ ra sức học tập, đạt nhiều thành tích xuất sắc. Hoà chung tinh thần ấy, Đoàn trường THPT Đức Hợp đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua bổ ích, tạo nên những sân chơi lành mạnh để Đoàn viên thanh niên có cơ hội thể hiện sự sáng tạo, nhiệt huyết của mình.

Người viết bài: Lê Thị Thương (GV tổ Sử - Địa – GDKT & PL)

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng Thanh niên, chiều thứ Hai, ngày 25/3/2024, Đoàn trường THPT Đức Hợp đã tổ chức thành công buổi lễ kỉ  niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Tại Lễ kỷ niệm, thầy giáo Hà Quag Vinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng, động viên.

Thay mặt tuổi trẻ nhà trường, đồng chí Trần Đức Khánh – Bí thư Đoàn trường lên nhận hoa chúc mừng đến từ thầy giáo Lưu Quang Hưởng – Đại diện Cấp ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Tiếp đó, Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi kéo co giữa các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục và các chi đoàn học sinh. Cuộc thi được tổ chức trong bầu không khí hào hứng, sôi nổi, hăng say, đầy nhiệt huyết và quyết tâm của tuổi trẻ trường THPT Đức Hợp. Qua từng trận đấu, các thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh đã thể hiện được sức khoẻ, tinh thần tuổi trẻ và sự đoàn kết của Đoàn viên trường THPT Đức Hợp. Cũng trong Lễ kỷ niệm, Đoàn trường đã tuyên dương các chi đoàn đạt thành tích cao trong các hoạt động thi đua chào mừng tháng Thanh niên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh đã kết thúc trong sự hưởng ứng nhiệt tình của các Đoàn viên Thanh niên. Với tinh thần tuổi trẻ nhiệt huyết, tiên phong cùng sự tin tưởng của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn viên Thanh niên trường THPT Đức Hợp hứa sẽ ngày càng tích cực, nỗ lực hơn nữa trong các công tác Đoàn, các hoạt động ngoại khóa, giáo dục, đúng với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” mà Trung ương Đoàn đề ra.