CLB TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP SINH HOẠT THÁNG 1/2024 VỚI CHỦ ĐỀ:  "CHÀO MỪNG NĂM MỚI"

Trong không khí náo nức những ngày cuối năm Quý Mão 2023 để rộn ràng đón xuân Giáp Thìn 2024, CLB tiếng Anh trường THPT Đức Hợp tổ chức hoạt động sinh hoạt tháng 1 năm 2024 với chủ đề "Chào mừng năm mới".

Học sinh được tham gia nhiều trò chơi như đoán chữ, đoán tên bài hát và thuyết trình xoay quanh các phong tục, tập quán của Tết cổ truyền Việt Nam. Thông qua các hoạt động trong CLB, học sinh vừa được học tiếng Anh vừa được tìm hiểu các nghi lễ Tết truyền thống như làm bánh Chưng, mâm cỗ ngày Tết; những vật trang trí ngày Tết.

Chủ đề Tết được đề cập trong buổi sinh hoạt CLB lần này không những giúp các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh mà còn giúp các em cảm nhận nét đẹp văn hóa về Tết cổ truyền.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: