TỔ SỬ - ĐỊA – GDKT&PL SINH HOẠT TỔ NHÓM CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NCBHMH THÁNG 4/2024

Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Huyền - Giáo viên môn: GDKT&PL

Thực hiện kế hoạch của BCM nhà trường và kế hoạch tổ chức hoạt động nghiên cứu bài học, môn học của tổ Sử - Địa – GDKT&PL. Sáng ngày 25/4/2024 cô giáo Nguyễn Thị Hiệp – môn GDKT&PL đã thực hiện tiết dạy tại lớp 11A5 với bài dạy “Quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở của công dân”.

Để thực hiện tiết dạy này các thầy cô nhóm GDKT&PL nói riêng và các thầy cô tổ Sử - Địa – GDKT&PL nói chung đã họp để chọn bài dạy cũng như lựa chọn các phương pháp, kỹ thuật dạy học phù hợp với nội dung bài học nhằm phát huy năng lực học sinh. Qua tiết dạy, học sinh đã tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động học và mang lại hiệu quả học tập cao. Sau tiết dạy, các thành viên trong tổ đã họp để nhận xét, đánh giá và rút kinh nghiệm cho tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Hiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ