TỔ SINH - GDTC - QP SINH HOẠT TỔ NHÓM CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NCBHMH THÁNG 4/ 2024

Người viết bài: Thầy giáo Lê Đình Hậu - Tổ trưởng tổ Sinh - GDTC - QP

Thực hiện kế hoạch của BCM nhà trường và kế hoạch tổ chức hoạt động nghiên cứu bài học môn học của tổ Sinh - GDTC - QP, Sáng ngày 26/4/2024 thầy giáo Trần Đức Khánh - Tổ Sinh - GDTC - QP đã thực hiện tiết dạy NCBHMH tại lớp 11A3  với chủ đề: Giới thiệu một số loại súng Bộ binh.

Thầy giáo Trần Đức Khánh sau khi dạy mẫu tiết học môn Giáo dục Quốc phòng và An ninh trong Bộ sách Cánh diều cho học sinh lớp 11 chia sẻ: “Cá nhân tôi đã sử dụng đa dạng các phương pháp và kỹ thuật giảng dạy mới đáp ứng yêu cầu của Chương trình GDPT 2018. Nội dung môn Giáo dục Quốc phòng và An ninh SGK sách Cánh diều giúp học sinh kiến thức bằng nhiều hình thức khác nhau và sinh động hơn trong bài giảng”. Qua tiết học, nhiều học sinh đã phát huy được tính tích cực, chủ động của mình trong việc trình bày, trao đổi, thực hành tốt thao tác tháo lắp súng khi học tập chủ đề...

Sau đây là một số hình ảnh minh hoạ: