Trường THPT Đức Hợp long trọng tổ chức "ngày hội gia đình THPT Đức Hợp" năm 2022 lần thứ I

Gia đình là tế bào của xã hội, là nơi khởi nguồn và hình thành nhân cách mỗi người. Nhằm đẩy mạnh sự giao lưu, gắn kết giữa các đoàn viên Công đoàn, tôn vinh vai trò của những người vun vén dựng xây tổ ấm hạnh phúc cho gia đình, đặc biệt là chuẩn bị chia tay năm cũ 2022 và hướng tới chào xuân mới 2023.

Thực hiện kế hoạch năm học với chủ đề "nghiêm túc trong công việc, tôn trọng lẫn nhau và hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc"Nhằm đẩy mạnh sự giao lưu, gắn kết giữa các đoàn viên Công đoàn, tôn vinh vai trò của những người vun vén dựng xây tổ ấm hạnh phúc cho gia đình, đặc biệt là chuẩn bị chia tay năm cũ 2022 và hướng tới chào xuân mới 2023. Chiều Chủ nhật ngày 25/12/2022, Công đoàn trường THPT Đức Hợp long trọng tổ chức "ngày hội gia đình THPT Đức Hợp năm 2022 lần thứ I". Về dự có đầy đủ 51 gia đình Cán bộ, Giáo viên, nhân viên nhà trường.

Toàn cảnh ngày hội gia đình THPT Đức Hợp năm 2022, lần thứ I

Thầy giáo Hà Quang Vinh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu

Trong phát biểu của thầy Hà Quang Vinh có đoạn "Trường THPT Đức Hợp có được những thành tích như ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường. Song chúng tôi luôn hiểu rằng cội nguồn sâu xa của những thành công ấy được bắt rễ từ chính sự ủng hộ, sự sẻ chia, thông cảm của các chàng rể, nàng dâu luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng tôi yên tâm với trang giáo án”, với “bài giảng” hàng ngày...."

Anh Nguyễn Quang Hưng - Chồng cô giáo Ngô Thị Phượng - Tổ trưởng Tổ Ngữ Văn phát biểu tại ngày hội