Chương trình "sân khấu hóa học đường" và hoạt động chúc mừng đ/c Hưởng - Tân phó hiệu trưởng nhà trường

Trong 0,37 giây, với từ khóa sân khấu hóa tác phẩm văn học trên internet, hơn 11 triệu kết quả cho thấy hoạt động sáng tạo đọc hiểu tác phẩm văn học này có sức lan tỏa mạnh mẽ trong học đường. Hai mặt của vấn đề sân khấu hóa tác phẩm trong nhà trường vẫn rất cần trao đổi trong hành trình đổi mới toàn diện dạy và học Ngữ văn hiện nay.

Trong buổi chào cờ đầu tuần, ngoài hoạt động "Sân khấu hóa học đường" như mọi khi còn có nội dung thầy và trò chúc mừng thầy Lưu Quang Hưởng - Tân phó hiệu trưởng nhà trường nhiệm kì 2020-2025. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trong và đầm ấm. Tại buổi lể BGH nhà trường đã trao nhiều giải thưởng cho các cá nhân và chi đoàn có nhiều thành tích cao trong học kì 1 vừa qua.

Tập thể HĐSP nhà trường chúc mừng tân phó hiệu trưởng - thầy giáo Lưu Quang Hưởng

Cô giáo Nguyễn Thị Én, Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các GVCN hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong HKI

Thầy giáo Lưu Quang Hưởng, Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các Chi đoàn có nhiều thành tích trong HKI

Đại điện 23 Chi đoàn học sinh toàn trường chúc mừng thầy giáo Lưu Quang Hưởng - Tân phó hiệu trưởng nhà trường