Lễ Kết nạp đoàn viên năm học 2019-2020

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Vào đoàn tạo cơ hội cho các bạn thanh niên trưởng thành hơn trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào thanh thiếu niên.

Được vào Đoàn là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các đoàn viên mới. Với ý nghĩa đó ngày 27 tháng 12 năm 2019 tại trường THPT Đức Hợp đã tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2019. Buổi lễ kết nạp đã diễn ra rất nghiêm túc và trang trọng. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đoàn viên tại các chi đoàn.

Sự quyết tâm, tự hào của Đoàn viên tại buổi Lễ kết nạp Đoàn ngày 27/12/2019

Gương mặt tự hào, tràn đầy niềm vui của một đoàn viên mới được kết nạp

Bài và ảnh: Cô Tươi - Phó Bí thư Đoàn trường