Trường THPT Đức Hợp tổ chức Cuộc thi Nhóm nhảy đẹp và hoạt động chào mừng ngày 20/11

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước Chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 Trường THPT Đức Hợp, Hưng Yên đã long trọng tổ chức Cuộc thi “Nhóm nhảy đẹp” dành cho học sinh

Nhà trường đã được đón tiếp các thế hệ lãnh đạo, những người Thầy đã xây dựng nền móng và phát triển nhà trường từ những ngày đầu thành lập. Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng nghề nghiệp cho học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ, thầy giáo Hà Quang Vinh, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Thầy hiệu trưởng phát biểu và đọc bức thư "đặc biệt" từ một đồng nghiệp đặc biệt

Một trong những nhóm nhảy được đánh giá có màn biểu diễn vô cùng độc đáo tại Cuộc thi là nhóm nhảy đến từ Chi đoàn 10A1 với phần biên đạo múa do 2 bạn Diệp Bull và Huyền Suli dàn dựng. Đại diện nhóm, bạn Huệ Nguyễn cho biết nhóm luyện tập chủ yếu theo phong cách cổ động, hoạt náo tinh thần của những người xung quanh, mang đến sự đặc sắc, khuấy động tâm lý cho những cuộc thi đấu hoặc các sự kiện. BTC đã trao 1 giải nhất cho nhóm nhảy chi đoàn 10A1 – flashmod dance, 2 giải nhì thuộc về chi đoàn 12A7 – tiết mục Để mị nói cho mà nghe, 10A6 – tiết mục truyền thái y, ….

Ảnh tiếp tục cập nhật....