THẦY VÀ TRÒ HƯỚNG VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Với truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt, vào ngày 20/11 hàng năm  học sinh trên cả nước lại cùng tôn vinh và ghi nhớ công ơn những người thầy, người cô công tác trong ngành giáo dục, những người đã cống hiến và góp phần vào sự phát triển giáo dục nước nhà. Ơn thầy cô, kính trọng thầy cô trở thành một truyền thống của dân tộc, một nét văn hóa tiêu biểu của người Việt Nam xưa và nay.

Gần tới ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, thầy và trò nhà trường hòa chung không khí của cả nước, với mục đích tri ân những người thầy, người cô đã công tác, cống hiến tại nhà trường, trường THPT Đức Hợp, tổ chức Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” và cuộc thị Rung chuông vàng dành cho với 100 HS tham gia. Đồng thời, để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trong suốt thời gian ngay từ đầu tháng 11, nhà trường đã tiến hành nhiều hoạt động thi đua đạt thành tích trong hoạt động dạy và học, giáo viên đăng kí giờ dạy tốt, học sinh thi đua đạt nhiều điểm tốt. Về hoạt động phong trào, trường tổ chức xuất bản báo "Người lái đò" với nội dung phong phú, với nhiều bài viết của thầy cô, học sinh hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc các thầy cô công tác trong ngành giáo dục nói chung và các thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường sức khỏe, công tác tốt!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

1. Bài phát biểu của thầy hiệu trưởng Hà Quang Vinh