ĐẠI HỘI GIÁO DỤC NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 20-9-2018 được sự chỉ đạo của BCU, BGH trường THPT Đức Hợp long trong tổ chức ĐẠI HỘI GIÁO DỤC NĂM HỌC 2018-2019 thành công tốt đẹp.

Hôm nay 20-9-2018 được sự chỉ đạo của BCU. BGH trường THPT Đức Hợp long trong tổ chức ĐẠI HỘI GIÁO DỤC NĂM HỌC 2018-2019. Tới dự chỉ đạo có đồng chí Hà Quang Vinh BTCB- Hiệu trưởng nhà trường cùng, các đồng chí trong BGH, đ/c Chủ tịch Công đoàn, đ/c Bí thư Đoàn trường va 23 đồng chí GVCN lớp. Đặc biệt sự có mặt của 23 ông bà trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp cũng có mặt đông đủ là thể hiện tinh thần phối hợp cùng nhau hành động Vì một tương lai tốt đẹp của các thế hệ học trò trong nhà trường. Đây là một hoạt động vô cùng quan trọng được nhà trường tổ chức thường xuyên nhằm đẩy mạnh Công tác Xã hội hóa Giáo dục và tạo sự phối hợp thống nhất giữa 3 lực lương trong công tác giáo dục học sinh (GIA DÌNH - NHÀ TRƯỜNG - XÃ HỘI). Tại Đại hôi đã bầu được 7 ông bà đại diện Ban Cha mẹ học sinh năm học 2018-2019 .
Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong niềm vui phấn khởi và niềm hy vọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

BGH chụp ảnh cùng Ban chấp hành Ban Đại Diện CMHS năm học 2018-2019

Nguồn ảnh: Thầy giáo Bùi Thanh Nam