THẦY VÀ TRÒ ĐÓN TẾT TRUNG THU TRUYỀN THỐNG, ẤM ÁP

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, dịp Tết Trung thu này, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức Cuộc thi bày cỗ trung thu tới 23 chi đoàn.  Thông qua các bài thuyết trình về mâm cỗ Trung Thu, nhiều giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đã đến gần hơn với thế hệ trẻ nhà trường.

Chiều 22/9, không khí Tết Trung thu đã tràn về sân trường với đèn lồng, hoa quả giấy kiếng, dây kim tuyến rực rỡ đủ sắc màu. Tất cả các bạn trẻ đều háo hức chuẩn bị cho buổi phá cỗ trung thu. Chính tay các em sẽ bày biện mâm ngũ quả với nhiều chủ đề và thuyết trình về ý nghĩa của mâm quả đó. Kết thúc Cuộc thi bày cỗ, Ban tổ chức đã trao 03 Giải Nhất cho các Chi đoàn 12A2, 11A1, 10A2.

Nguồn ảnh: BBT