TỦ SÁCH LỚP HỌC - MỘT MÔ HÌNH HAY CỦA THẦY VÀ TRÒ NHÀ TRƯỜNG

Đúng 14h chiều ngày 6/10/2018 tại phòng học lớp 11A7, trường THPT Đức Hợp, cô và trò lớp 11A7 đã ra mắt Tủ sách lớp học - Một mô hình hay

Quả thật, sách là kho tàng tri thức của nhân loại. Thế nhưng, đã xa rồi cái thời mỗi người có một, hai cuốn sách “gối đầu giường”. Ngày nay, thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, văn hóa nghe- nhìn “lấn át” văn hóa đọc đã làm cho giới trẻ ngày nay xa dần với thói quen đọc sách mỗi ngày.

Mô hình "Tủ sách lớp học" của cô trò lớp 11A7 trường THPT Đức Hợp ra đời với mong muốn giúp các em học sinh nhà trường quan tâm hơn tới việc đọc sách, tìm kiếm tài liệu thay vì lượt Web. Buổi Lễ ra mắt Tủ sách lớp học tuy ngắn gọn nhưng ý nghĩa, các thầy cô trong BGH, HĐGD và cả các bác Ban Đại diện CMHS nhà trường đã dành tặng nhiều đầu sách hay, ý nghĩa để cổ vũ, động viên cô trò.

Nguồn ảnh: BBT