Trường THPT Đức Hợp tổ chức Chia tay cô giáo Lê Thị Hinh về nghỉ hưu

Sau những năm tháng công hiến và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của trường THPT Đức Hợp, đến ngày 01 tháng 10 năm 2019 cô giáo Lê Thị Hinh đã có những bước chân đầu tiên ở tuổi 55, tuổi nghỉ hưu theo chế độ hiện hành.

Trong suốt quá trình công tác trong sự nghiệp của mình cô giáo Lê Thị Hinh luôn luôn nỗ lực, phấn đấu vươn lên khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Với những ngày tháng năm công tác tại trường cô được chứng kiến sự hình thành, ổn định, đổi thay và phát triển của nhà trường ngay từ những ngày đầu được thành lập. Những đóng góp không nhỏ của cô cùng với đội ngũ và các thế hệ học trò nơi đây đã tạo lên những dấu ấn, điểm nhấn, ấn tượng có tính đột phá góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của trường trong những năm qua.

Nháy vào ảnh để xem Video thầy giáo Hà Quang Vinh, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Thầy giáo Hà Quang Vinh đánh giá cao, ghi nhận và cảm ơn cô giáo Lê Thị Hinh với những cống hiến đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, trong suốt 31 năm qua.

31 năm ấy là những ngày tháng cô giáo Lê Thị Hinh luôn hết mình đồng hành cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các thế hệ học sinh chung sức thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

Trong buổi chia tay này, cô đã nhận được nhiều tình cảm từ các tổ chức của trường, cựu học sinh, đồng nghiệp, dưới đây là một số hình ảnh trong các sự kiện chia tay cô giáo Lê Thị Hinh.

Cô giáo Lê Thị Hinh với 19 học trò cũ và cũng là đồng nghiệp với cô tại trường

Cô Hinh với tập thể lớp 10A6, GVCN chụp ảnh lưu niệm

Tập thể HDGD, Đại diện PHHS, Cựu nhà giáo chụp ảnh lưu niệm chia tay cô giáo Lê Thị Hinh

Cô giáo Lê Thị Hinh với nụ cười rất đẹp đã chính thức chia tay với Nghề "lái đò" mà mình yêu thích