HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023

Trong năm 2023, Chi bộ trường THPT Đức Hợp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả công tác xây dựng Đảng và các nhiệm vụ chính trị tại cơ quan. Nổi bật là công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; phổ biến, quán triệt kịp thời văn bản triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; tuyên truyền về bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 29/12/2023, Chi bộ trường THPT Đức Hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Hà Quang Vinh, Bí thư Chi bộ, chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đầy đủ các  đồng chí cán bộ, đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2023, Chi bộ trường THPT Đức Hợp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả công tác xây dựng Đảng và các nhiệm vụ chính trị tại cơ quan 100% cán bộ, đảng viên trong Chi bộ đăng ký các nội dung về trách nhiệm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; 100%  đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; 05 đảng viên được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có đảng viên vi phạm kỷ luật; 100% đảng viên của chi bộ được Chi ủy nơi cư trú đánh giá tốt về việc gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú....

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của đảng viên, đồng chí Hà Quang Vinh - Bí thư Chi bộ nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024, đó là: Tiếp tục triển khai, quán triệt thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) gắn với chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, các nghị quyết của tỉnh, nghị quyết của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; thực hiện tốt việc cung cấp và định hướng thông tin trong Chi bộ; tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU, Hướng dẫn số 12-HD/TW, Quy định số 08-QĐ/TU về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; tăng cường sự lãnh đạo của Chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chú trọng nâng cao chất lượng công tác tham mưu; thường xuyên đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ; tăng cường các buổi sinh hoạt chuyên đề; tiếp tục đẩy mạnh "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. Hội nghị đã tiến hành công tác thi đua, khen thưởng cho 05 đồng chí có thành tích xuất sắc trong hoạt động Chi bộ năm 2023 là: Đ/c Nguyễn Thị Én - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Lưu Quang Hưởng - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Lê Đình Hậu, Đảng viên, Tổ trưởng tổ Sinh-GDTC-QPAN; Đ/c Nguyễn Thị Hiếu, Đảng viên, Tổ trưởng tổ Sử-Địa-GDCD; Đ/c Trần Văn Tỏ, Đảng viên, Tổ trưởng tổ Toán - Tin.

Đ/c Hà Quang Vinh, Bí thư Chi bộ tặng Giấy Khen cho 05 Đảng viên HTXSNV năm 2023