Trường THPT Đức Hợp tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm bồi dưỡng HSG và thiết kế bài giảng Elearning

Buổi Hội thảo với sự góp mặt của đông đủ thầy cô trong Hội đồng giáo dục nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Tuấn Định - Tổ trưởng Tổ Lí Hóa CN chia sẻ kinh nghiệp bồi dưỡng đội tuyển đạt giải cao với bố cục bài chia sẻ rõ ràng, ngắn gọn cô đọng. Cô giáo Nguyễn Thị Hiếu - Tổ trưởng tổ Sử Địa CD chia sẻ kinh nghiệm bồi dưỡng đội tuyển Sử nhiều năm đều có giải cao, bài chia sẻ của cô Hiếu được chuẩn bị công phu với nội dung rất dễ nhớ và ấn tượng. Cuối buổi với thời lượng BTC dành cho khoảng 20ph, thầy giáo Trần Văn Tỏ - Tổ phó tổ Toán, chia sẻ về kinh nghiệm làm bài Elearning cập nhật xu hướng thiết kế bài giảng mới cũng như phần mềm mà nhiều thầy cô đang sử dụng.....
Thầy cô Tải về tài liệu tại đây