Trường THPT Đức Hợp chúc mừng các em học sinh có thành tích tốt nhất trong Kỳ thi TN THPT năm 2021

Ngày 26/7 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố điểm thi TN THPT Đợt 1, Với nỗ lực của cả thầy và trò cùng vượt qua khó khăn và thực hiện nhiệm vụ kép "dừng tới trường - không dừng học", thầy và trò nhà trường đã cùng nhau khép lại năm học 2020-2021 (năm học Covid-19 thứ 2) với những thành quả tốt. Xin được chúc mừng các em học sinh, các thầy cô nhà trường đã vượt qua kì thi TN năm 2021 một cách an toàn!

BBT xin gửi lời chúc mừng tới các em học sinh và gia đình. Xin được gửi lời cảm ơn gia đình các em đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt 3 năm học vừa qua để các em có một môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất. Chúc các em học sinh yêu quý tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong học tập, rèn luyện và cuộc sống. Mái trường THPT Đức Hợp sẽ luôn là nhà, là bến đỗ mỗi khi các em quay trở lại. Thầy cô và mãi trường sẽ luôn Yêu thương và Tin tưởng ở các em!