Lãnh đạo nhà trường dự Hội nghị "Thầy cô thay đổi hướng tới trường học hạnh phúc"

Thực hiện Công văn số 312/CĐN ngày 12/11/2019 của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc hướng dẫn các đơn vị trường học tổ chức và tham gia xây dựng trường học hạnh phúc theo Kế hoạch “Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức cán bộ, nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới vì một trường học hạnh phúc”, ngày 31/12/2019, tại Hội trường nhà C Sở Giáo dục - Đào tạo, Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo “Thầy cô thay đổi hướng tới trường học hạnh phúc”.

Về dự chỉ đạo, động viên Hội thảo có Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở GDĐT, Thường trực Công đoàn ngành, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; lãnh đạo các phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố, Lãnh đạo các trường THPT, Giám đốc các Trung tâm GDNN- GDTX, Chủ tịch các CĐCS trực thuộc và gần 200 cán bộ quản lý, nhà giáo đại diện cho đội ngũ cán bộ quản lí, nhà giáo các bậc học trong toàn tỉnh, phóng viên báo Hưng Yên, đài phát thanh truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin về Hội thảo.

Toàn cảnh Hội thảo “Thầy cô thay đổi hướng tới trường học hạnh phúc”.

Thầy giáo Hà Quang Vinh, Hiệu trưởng nhà trường tham luận tại Hội thảo

Nguồn: hungyen.edu.vn