Lễ Chào Cờ đầu tuần và tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Nhân tuần lễ hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019 từ ngày 11 đến 16-11. Trong khuôn khổ ngày chào cờ đầu tuần, thầy và trò nhà trường đã nghiêm trang dành một phút tưởng niệm tới các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Khẩu hiệu chính trong hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” gồm: “Tính mạng con người là trên hết”, “An toàn giao thông cho hành khách và người đi xe mô tô, xe máy”, “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”. Bên cạnh đó là các khẩu hiệu hành động cho người tham gia giao thông như: “Đã uống rượu bia, không lái xe”, “Không phóng nhanh, vượt ẩu”, “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”, “Đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy”, “Đi đúng phần đường, làn đường”.

Thầy Trần Đức Khánh, Bí thư đoàn trường đọc thông điệp hưởng ứng ngày thế giớ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT