Thông báo Kế hoạch tổ chức Hội chợ từ thiện năm 2019

Hội chợ từ thiện hàng năm lần thứ 2 do Đoàn TNCS HCM nhà trưởng phối hợp cùng 23 chi đoàn tổ chức sẽ diễn ra 14h00, thứ 7, ngày 19/10/2019 tại Trường THPT Đức Hợp, Kim Động, Hưng Yên.

Hội chợ có sự tham gia của các thầy cô trong HĐSP nhà trường, phụ huynh và các em học sinh toàn trường. Năm 2018, Hội chợ từ thiện đã hỗ trợ tới những học sinh một trường tại Hòa Bình. Việc tổ chức hội chợ từ thiện là một hình thức làm từ thiện thiết thực và có ý nghĩa, nơi mà thầy cô, phụ huynh và các em học sinh gia hội chợ có thể trực tiếp hoặc gián tiếp đóng góp tiền ủng hộ gửi tới những hoàn cảnh khó khăn và cũng là cơ hội trải nghiệm cùng nhiều hoạt động vui chơi khác. Không khí của hội chợ năm nay cũng sẽ được khuấy động bởi âm nhạc sống động và các tiết mục biểu diễn đến từ nhiều Chi đoàn học sinh, các CLB Guitare, CLB Sáo, ..... Hội chợ sẽ thực sự là một dịp vui chơi giải trí tuyệt vời cho các em học sinh sau giờ học căng thẳng.