VÒNG 2 - TUẦN 2 - ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠT TOP 85 TOÀN QUỐC

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI “TUỔI TRẺ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH” – VÒNG LOẠI, TUẦN 2

HOÀNG THỊ TƯƠI – Phó Bí thư Đoàn trường

Trong tuần qua, trường THPT Đức Hợp tiếp tục tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ở vòng loại tuần 2, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban tổ chức cuộc thi nhà trường, BCH Đoàn trường cùng các thày cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn học sinh tham gia thi ngay tại 2 phòng tin của nhà trường. Kết quả xét về bảng A (học sinh phổ thông), trường THPT Đức Hợp đã có trên 900 học sinh tham gia dự thi và xếp thứ 85 trong khối các trường THPT và THCS của cả nước. Còn về phía giáo viên đến nay tất cả các thày cô giáo trẻ dưới 35 tuổi của nhà trường cũng đã tham gia đầy đủ. Dưới đây là một số hình ảnh về vòng loại tuần 2 của cuộc thi: