BCH Đoàn trường hướng dẫn BCH Chi đoàn các lớp tổ chức Đại hội Chi Đoàn năm học 2020-2021

ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐOÀN TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP NĂM HỌC 2020-2021

Hoàng Thị Tươi – Phó Bí thư Đoàn trường

Được sự đồng ý của chi bộ Đảng, ngày 2/10/2020 BTV Đoàn trường THPT Đức Hợp đã chỉ đạo tổ chức Đại hội các chi đoàn. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá hoạt động của chi đoàn năm học 2019-2020, đề ra phương hướng hoạt động năm học 2020-2021. Đại hội cũng đưa ra những tham luận để nâng cao kết quả học tập, ổn định nề nếp trong và ngoài giờ của các lớp. Đồng thời đại hội cũng bầu Ban Chấp hành mới để lãnh đạo hoạt động của chi đoàn.

Đại hội được các chi đoàn chuẩn bị rất chu đáo, và diễn ra trong không khí trang nghiêm. Trong Đại hội các thày cô giáo chủ nhiệm cũng phát biểu về những phương hướng, biện pháp và chỉ tiêu của chi đoàn trong năm học 2020-2021 để phấn đấu xây dựng chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

Sau đây là một số hình ảnh tại 1 số chi đoàn: