Tổ Toán Tin sinh hoạt chuyên môn theo hướng NCBHMH tháng 1/2021

Tiếp tục chuỗi hoạt động sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn học của Nhà trường, vào tiết 4 thứ 6 ngày 22 tháng 01 năm 2021, Thầy giáo Trần Văn Tỏ đã thực hiện dạy tiết 2 bài "Giới hạn của dãy số" theo hướng nghiên cứu bài học môn học.

CAO XUÂN TÀI - GV TOÁN

Để có được tiết dạy trên lớp các thày cô giáo trong tổ đã họp và bàn bạc để lựa chọn nội dung, phương pháp, kĩ thuật dạy học để phát huy năng lực cho học sinh. Với sự chuẩn bị chu đáo Tiết học đảm bảo đủ các bước của tiến trình lên lớp. Giáo viên tự tin, chủ động về kiến thức, phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực. Học sinh tích cực,chủ động tiếp nhận nhiệm vụ được giao. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động NCBHMH:

Tổ nhóm họp để chọn thầy cô dạy và chọn bài dạy đồng thời thảo luận PP và KTDH cho bài

Khởi động giờ học bằng hình thức trò chơi

Hoạt động hình thành kiến thức được thực hiện bằng kỹ thuật khăn phủ bàn và cặp đôi

Học sinh báo cáo thuyết trình sản phẩm nhóm

Hoạt động luyện tập được thực hiện qua hình thức trò chơi "Hái lộc đầu xuân"

Hoạt động vận dụng kiến thức vào giải quyết tình huống thực tiễn

Hoạt động tìm tòi mở rộng

Các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường dự giờ tiết học

Tổ chuyên môn họp rút kinh nghiệm ngày 28/1/2021

Nguồn ảnh: Thầy Tài, Cô Hiền, thầy Cường