Đội thanh niên xung kích phòng chống dịch CoVid-19 - Hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ trường THPT Đức Hợp chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3.

Ngày 6/3/2020 Hiệu trưởng nhà trường đã ra quyết định thành lập Đội thanh niên xung kích phòng dịch CoVid-19 với nòng cốt là các thành viên BCH Đoàn trường, trong đó đồng chí Trần Đức Khánh - Bí thư Đoàn trường là Đội trưởng, đồng chí Hoàng Thị Tươi - Phó Bí thư Đoàn trường là Đội phó, các đồng chi ủy viên BCH Đoàn trường, Bí thư các chi đoàn là thành viên.

Đội thanh niên xung kích có nhiệm vụ giúp Ban chỉ đạo phòng chống dịch CoVid-19 của nhà trường đôn đốc nhắc nhở các em học sinh tự giác đo thân nhiệt, rửa tay xà phòng, vệ sinh lớp học, lau mặt bàn ghế, tay năm cửa, tay vịn cầu thang trước khi vào lớp và sau khi tan học. Đồng thời hỗ trợ giáo viên bộ môn phát hiện các bạn học sinh trong lớp có biểu hiện đâu đầu, khó thở, ho, sốt...trong các giờ học để kịp thời chuyển xuống phòng y tế và xin ý kiến của Ban chỉ đạo phòng dịch nhà trường để cho về hoặc tiếp tục lên học. Đây là hoạt ý nghĩa của tuổi trẻ nhà trường thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Một số hình ảnh hoạt động của Đội thanh niên xung kích phòng chống dịch CoVid-19 của nhà trường: