Công đoàn trường THPT Đức Hợp tổ chức hội thi "khi đàn ông vào bếp" và hát Karaoke chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngay từ những ngày đầu tháng 10, đ/c Nguyễn Thị Én, Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp chỉ đạo và đồng hành cùng BCH Công đoàn nhà trường xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những hi sinh, đóng góp thầm lặng của các đ/c Nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Chiều ngày 19/10/2020 Công đoàn trường THPT Đức Hợp đã tổ chức Hội thi "khi đàn ông vào bếp" và hát karaoke chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là dịp để các đ/c nam trổ tài nấu nướng, chuẩn bị một mân cơm cho những đồng nghiệp nữ của mình. Với 16 đ/c Nam chia về 8 đội thi và thời gian thi sẽ là 120 phút. Sau khi nấu cỗ xong là phần "bắt thăm chọn chỗ ngồi" và bắt thăm thứ tự hát karaoke của từng đội thi.

Thầy giáo Hà Quang Vinh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

TOÀN CẢNH HỘI THI

NIỀM VUI CỦA ĐÀN ÔNG KHI VÀO BẾP

ĐỘI GIẢI NHẤT (Đ/C HẬU  + Đ/C SƠN)