BẠN MUỐN ĐẠT IELTS 7.5?

IELTS là viết tắt của (International English Language Testing System), một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe (listening), Nói (speaking), Đọc (reading), Viết (writing).

Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH THY KIÊN

ROAD TO IELTS 7.5
            (Mở ra cơ hội đinh hướng tương lai)

Kết quả của bài thi IELTS sẽ đánh giá một cách tổng quát và chính xác nhất về khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn khi sống, học tập hoặc làm việc trong môi trường quốc tế... Đặc biệt, nó còn được xem như một vé thông hành bắt buộc nếu bạn muốn di cư hay học tập tại Úc và Canada…

Điểm đặc biệt của kì thi IELTS chính là không có điểm sàn để đánh giá mức độ trượt - đỗ. Thay vào đó, số điểm IELTS nhận được là là trình độ tiếng Anh của bạn. Vì thế, điểm chứng chỉ IELTS càng cao thì tức là tiếng Anh của bạn càng tốt.

Theo ước tính, trung bình mỗi năm có khoảng 2-3 triệu thí sinh tham gia các kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Hiện IELTS đã xuất hiện tại hơn 140 nước với khoảng 1.200 trung tâm tổ chức thi.

I. GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM

Tiếng Anh Thầy Kiên đã có trên 6 năm kinh nghiệm đào tạo. Là đối tác đăng ký thi IELTS của Hội Đồng Anh tại Hưng Yên.

Lấy uy tín chất lượng làm kim chỉ nam phấn đấu, phát triển lâu dài,trong những năm vừa qua, với đội ngũ giáo viên bài bản,nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Tiếng Anh thầy Kiên đã đào tạo hàng trăm học viên đạt đầu ra đúng lộ trình IELTS 7.0-7.5

Cam Kết Đầu Ra Bằng Văn Bản như một lời đảm bảo về chất lượng giảng dạy cũng như quy trình đào tạo chặt chẽ, trung tâm luôn có những cam kết đầu ra bằng văn bản 2 chiều. Học viên tại trung tâm hoàn toàn được học lại miễn phí nếu đạt điểm đầu ra như cam kết chưa nắm chắc kiến thức. Với cam kết này, trung tâm hy vọng mang đến niềm tin và sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và học sinh khi đã lựa chọn TRUNG TÂM TIẾNG ANH THẦY KIÊN.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Hiện nay trung tâm chia theo 7 lộ trình học từ nền tảng đến chuyên sâu

1. Basic (Khóa học nền tảng cơ bản)

2. Intermediate (Khóa học nền tảng nâng cao)

3. Advanced (Khóa học IELTS level 1 - Cam kết đầu ra)

4. 4.0 > 4.5 (Khóa học IELTS level 2 - Cam kết đầu ra)

5. 5.0 > 5.5 (Khóa học IELTS level 3 - Cam kết đầu ra)

6. 6.0 > 6.5 (Khóa học IELTS level 4 - Cam kết đầu ra)

7. 7.0 > 7.5 (Khóa học nói viết chuyên sâu - Cam kết đầu ra)

III. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRUNG TÂM NHIỆT HUYẾT GIÀU KINH NGHIỆM

IV. CÁC LỢI ÍCH KHI CÓ CHỨNG CHỈ IELTS
1.