Trường THPT Đức Hợp triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone tới học sinh

Trong những ngày này dịch bệnh Covid bỗng nhiên nóng trở lại, trước tình hình trên Bộ Y Tế đã triển khai ứng dụng 'Bluezone' nhằm hỗ trợ kiểm soát và đón đầu được tình hình dịch bệnh có thể sẽ diễn biến phức tạp trong thời gian tới. Ngày 26/7 vừa qua, rất nhiều thiết bị đã nhận được tin nhắn từ Bộ Y Tế với nội dung kêu gọi mọi người sử dụng phần mềm Bluezone.

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn có thể theo dõi và biết được rằng xung quanh mình có những trường hợp nào bị nghi nhiễm Covid 19 hay không. Bên cạnh đó còn giúp bạn ghi lại quá trình tiếp xúc của bạn với những người cùng sử dụng ứng dụng (Bluezone).

Bluezone là ứng dụng được phát triển bởi BKAV, và đã được triển khai từ tháng 4. Phiên bản hiện tại của Bluezone đang là 2.0.2, phát hành vào tháng 5, có mặt trên cả nền tảng iOS và Android. Để biết thêm thông tin các bạn truy cập

Website: www.bluezone.gov.vn

Tải về ứng dụng Bluezone cho Android

Tải về ứng dụng Bluezone cho iOS