ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI ĐẠI DIỆN HỌC SINH NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 26/4/2018 tại trường THPT Đức Hợp diễn ra buổi đối thoại giữa Lãnh đạo trường với đại diện học sinh (Lần thứ nhất) năm hoc 2017-2018. Tham dự buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Văn Duy-Trưởng phòng Chính trị tư tưởng cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Chính trị tư tưởng SGD&ĐT Hưng Yên. Về phía nhà trường có đồng chí Hà Quang Vinh- Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCU, BGH, CTCĐ, BTĐTN, thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 46 học sinh đại diện cho các khối lớp. Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, qua buổi đối thoại giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt được diễn biến tư tưởng trong học sinh, lắng nghe các nguyện vọng, ý kiến của HS về các hoạt động của nhà trường. Thông qua buổi đối thoại các thầy cô trong Ban lãnh đạo đã tiếp nhận và trả lời những ý kiến, giải đáp những thắc mắc của các em một cách thỏa đáng. Góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đối thoại.