LỄ RA MẮT CLB TIẾNG ANH

Sau một thời gian chuẩn bị, ngày 16/04/2018 Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh trường THPT Đức Hợp (tên tiếng Anh Duc Hop High School English Club) đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của Lãnh đạo nhà trường, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia đông đủ của hơn 900 em học sinh nhà trường và hơn 40 thành viên CLB tiếng Anh đến từ các lớp trong toàn trường đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi lễ....

Thầy giáo Hà Quang Vinh, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho CLB

Cô giáo Nguyễn Hương Nhụy-Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ, Phó chủ nhiệm CLB

Lãnh đạo nhà trường, BGH, Ban chủ nhiệm CLB và các thành viên chụp ảnh lưu niệm