Giới thiệu cuốn sách điện tử "Vì một Việt Nam cất cánh"

Người viết: Vũ Đức Duy – lớp 10A1

Thành viên dự án đọc sách điện tử

Sau khi đã tìm hiểu một số cuốn sách theo nhu cầu của các bạn học sinh lớp 10A1, chúng em đã tạo ra website: www.lactrithuquan.gnomio.com  để cùng chia sẻ và lan tỏa thói quen đọc sách cùng các bạn trong lớp. Chúng em rất vui vì cuốn sách đầu tiên được giới thiệu trên hệ thống là do cô giáo chủ nhiệm của chúng em giới thiệu: cuốn sách Vì một Việt Nam cất cánh – cuốn sách là bộ sưu tập của các bài nói chuyện trong chương trình Cất cánh của đài truyền hình Việt Nam. Cô giáo chúng em đã vinh dự là diễn giả của chương trình. Những lồi của cô nói rất chân thành, đầy tình yêu với ngôi trường chúng em đang được vinh dự theo học. Ngoài ra chúng em cũng được xem, nghe các câu chuyện truyền cảm hứng từ các diễn giả khác để biết ơn và cố gắng phấn đấu học tập nhiều hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giới thiệu sách điện tử.

Tác giả: Dự án thư viện sách điện tử