THỬ NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH ĐỌC SÁCH ĐIỆN TỬ VỚI HỌC SINH LỚP 10A1 TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP

Sau khi học sinh nhà trường được tham gia khảo sát về thực trạng đọc sách giấy và đọc sách điện tử, ngày 27/09/2021, nhóm chúng em gồm: Nguyễn Hạnh Lan và Vũ Đức Duy – học sinh lớp 10A1 đã có sáng kiến tạo ra trang web sách điện tử để thực hiện thử nghiệm chương trình đọc sách điện tử cùng các bạn học sinh lớp 10A1.

Người viết: Nguyễn Hạnh Lan – lớp 10A1

Trưởng nhóm dự án đọc sách điện tử

Tên của website: www.lactrithuquan.gnomio.com. Mời thầy cô và các bạn quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại website để cùng đọc sách.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình ra mắt trang web cùng các bạn học sinh lớp 10A1.

Hình 1: Các bạn học sinh tích cực tương tác với web sách điện tử

Hình 2: Giao diện của web sách www.lactrithuquan.gnomio.com

Hình 3: Giới thiệu giao diện của website https://lactrithuquan.gnomio.com/ trên điện thoại

Tác giả: Dự án thư viện sách điện tử